10B 48 kim Thép không gỉ Bít tết Làm mềm Thịt Búa Cơ Dao gãy tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Phụ kiện và đồ dùng nhà bếp Thương hiệuMô tả ngắn về 10B 48 kim Thép không gỉ Bít tết Làm mềm Thịt Búa Cơ Dao gãy tại Lotte Market
Đặc điểm:. Chất làm mềm thịt thương mại: Chất làm mềm thịt sử dụng dao inox sắc bén hai mặt, có thể dễ dàng cắt mô liên kết vào thịt và làm cho nó cứng cáp. Mô tả:. Chất làm mềm thịt sử dụng dao bằng thép không gỉ sắc bén hai mặt, có thể cắt mô liên kết với: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu 10B 48 kim Thép không gỉ Bít tết Làm mềm Thịt Búa Cơ Dao gãy tại Lotte Market
Đặc điểm:1. Chất làm mềm thịt cầm tay nguyên bản: Giảm thời gian nấu ăn 40%, cung cấp cách hấp thụ sâu nước xốt và tăng tỷ lệ hấp thụ lên đến 600%.
2. Chất làm mềm thịt thương mại: Chất làm mềm thịt sử dụng dao inox sắc bén hai mặt, có thể dễ dàng cắt mô liên kết vào thịt và làm cho nó cứng cáp.
3. Chất làm mềm tế bào: Sử dụng chất làm mềm thịt cầm tay đa lưỡi chính hãng có thể làm giảm các phương pháp cắt thịt đắt tiền và đạt được kết quả nấu nướng tốt hơn.
Mô tả:
Sản phẩm này là một chất làm mềm thịt. Chất làm mềm thịt sử dụng dao bằng thép không gỉ sắc bén hai mặt, có thể cắt mô liên kết với thịt một cách dễ dàng và làm cho nó cứng cáp.
Thông tin chi tiết:
Chất liệu: thép không gỉ
Loại: 48-pin
Kích thước: 15,5 * 11,5cm
Đối tượng áp dụng: thịt
Nơi áp dụng: nhà bếp
Gói hàng bao gồm:
1 * Chất làm mềm thịt
Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.