100GR ỚT BỘT MỊN HÀN QUỐC VÀ 500GR SỐT NẤU BÁNH GẠO tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Rau củ ngâm Thương hiệuMô tả ngắn về 100GR ỚT BỘT MỊN HÀN QUỐC VÀ 500GR SỐT NẤU BÁNH GẠO tại Lotte Market
100GR ỚT BỘT MỊN HÀN QUỐC VÀ 500GR SỐT NẤU BÁNH GẠO. Hạn sử dụng: 12 tháng. Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh. Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):. 100g sốt. 2 muỗng cà phê hạt nêm. 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý). Cách làm:. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu 100GR ỚT BỘT MỊN HÀN QUỐC VÀ 500GR SỐT NẤU BÁNH GẠO tại Lotte Market
100GR ỚT BỘT MỊN HÀN QUỐC VÀ 500GR SỐT NẤU BÁNH GẠOXuất xứ: Hàn Quốc
Hạn sử dụng: 12 tháng
Trọng lượng: 600g
Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh
Cách nấu Món bánh gạo cay:
Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):
-500g bánh gạo
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xích, phô mai (tùy ý)
Cách làm:
B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)
#sottuongot #tuongot #otbot #giavinaubanhgao #banhgao #naubanhgao #muagiavinaubanhgao