100gr nấm tuyết dùng nấu chè, làm súp tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 100gr nấm tuyết dùng nấu chè, làm súp tại Lotte Market

Nấm tuyết còn được gọi là nấm tai mèo, ngân nhĩ, mộc nhĩ trắng, bạch mộc nhĩ, tuyết nhĩ hay bạch nhĩ tử. Xuất xứ: tỉnh Tây Ninh - Việt Nam. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày mở bao bì. Cam kết sản phẩm: Nấm tuyết sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm
: Còn hàng
: Shopee
37.000đ 37.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 100gr nấm tuyết dùng nấu chè, làm súp tại Lotte Market

Nấm tuyết còn được gọi là nấm tai mèo, ngân nhĩ, mộc nhĩ trắng, bạch mộc nhĩ, tuyết nhĩ hay bạch nhĩ tử. Nấm có màu vàng là nấm nguyên gốc chưa sử dụng hóa chất tẩy trắng100gr nấm tuyết dùng nấu chè, làm súp
*Xuất xứ: tỉnh Tây Ninh - Việt Nam
*Đóng gói: 100gr được đóng túi zip
*Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày mở bao bì.
*Bảo quản : để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm mốc, để trong ngăn mát tủ lạnh sẽ bảo quản được lâu hơn
*Cam kết sản phẩm: Nấm tuyết sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
*Cam kết bán hàng:
+ Các bạn nhận được hàng chất lượng đảm bảo
+ Chúng tôi xin hoàn tiền và đền bù nếu như sản phẩm bị ẩm mốc hoặc hư hỏng
*Bảo hành: Đổi trả miễn phí khi sản phẩm không đúng như cam kết của shop về sản phẩm
*Hướng dẫn sử dụng: dùng nấu Súp , Canh gà, Chè hạt sen nấm tuyết, chè nấm tuyết táo đỏ, bắc heo tiềm đu đủ, lẩu, cháo,….
** Đặc biệt chú ý khi dùng nấm tuyết
- Tuyệt đối phải cắt bỏ phần chân nấm bởi nó có chứa một số chất vô cơ không nên sử dụng.100gr nấm tuyết dùng nấu chè, làm súp
- Phải ăn nấm nấu chín hoàn toàn, nghĩa là đun sôi từ 5-10 phút.
- Không sử dụng quá nhiều nấm trong 1 lần để tránh tình trạng không tiêu hóa hết.
- Người cảm cúm, phong hàn không nên dùng loại nấm này.
- Đau bụng không nên dùng nấm tuyết
- Sau khi ăn nấm, không nên dùng ngay đồ uống lạnh. Nguyên nhân xuất phát từ tính bổ âm nên uống ngay đồ lạnh rất dễ bị lạnh bụng.
Sử dụng xoong, chảo nhôm để nấu dễ khiến nấm ngả màu.
- Bởi nấm chứa khá nhiều nước nên bạn đừng thêm nước khi nấu chúng trong lò vi ba.
- Để lửa to khi xào nấu nấm giúp món ăn không bị mất mùi và ngon hơn rất nhiều.
- Không nên cho quá nhiều dầu ăn khi chế biến loại nấm này. Điều này sẽ làm giảm quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của nấm vào cơ thể. Từ đó gây đầy bụng, khó tiêu, thậm chí là trào ngược dạ dày.
- Nấm tuyết có độc không? Về bản chất, nấm không độc và giàu chất dinh dưỡng.
**TÁC DỤNG: Nấm tuyết: nhuận phế hóa đờm, ích vị sinh tân, bồi bổ cơ thể, cầm máu, cầm ho. Nấm tuyết chứa loại đường có tác dụng tăng cường chức năng thực bào của đại thực bào, bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của phóng xạ.

------------------------------------
Thông tin xuất xứ hàng hoá
Nhập hàng tại: Cơ sơ Từ Tâm
Địa chỉ: Tổ 5 phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Người chịu trách nhiệm: HKD Nguyễn Đức Thành

#nguyenlieunaucheduongnhan#cheduongnhan#chetuyetyen#tuyetyen #cheduongnhan#nguyenlieunaucheduongnhan#nguyenlieunauche#cheduongnhan#suckhoe&sacdep

Chi Tiết 100gr nấm tuyết dùng nấu chè, làm súp

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng