Notice: file_put_contents(): write of 5456 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5456 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
100gr Hạt mắc Khén - Lotte Market

100gr Hạt mắc Khén tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại hạt sấy khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 100gr Hạt mắc Khén tại Lotte Market

SHOP: CHUYÊN HÀNG KHÔ. ĐỊA CHỈ : 114 nhà A12 (tầng 1) ngõ 12 đường 800A, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tất cả sản phẩm Date còn xa nhé, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Cam kết:. Soạn đủ số lượng. Mắc khén là một loại gia vị nổi tiếng tại vùng nối tây bắc
: Còn hàng
: Shopee
26.000đ 26.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 100gr Hạt mắc Khén tại Lotte Market

SHOP: CHUYÊN HÀNG KHÔ100gr Hạt mắc Khén
️ 0949868884/0583375993
ĐỊA CHỈ : 114 nhà A12 (tầng 1) ngõ 12 đường 800A, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Shop chuyên sỉ lẻ hàng khô hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Tất cả sản phẩm Date còn xa nhé, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. Cam kết:
Cân đủ - cân dư
Soạn đủ số lượng
Thông tin về Sản phẩm
Mắc khén là một loại gia vị nổi tiếng tại vùng nối tây bắc công dụng tương tự như hạt tiêu trên thị trường Việt Nam. Nó có mùi rất thơm và đặc trưng.
Người dân tộc ở Tây Bắc sử dụng hạt mắc khén trong hầu hết các món ăn, món nướng , nó cũng chính là gia vị giúp làm nên tên tuổi cho những đặc sản nổi tiếng khắp cả nước như thịt trâu gác bếp, pa pỉnh tộp, thịt bò gác bếp, chẳm chéo … Mắc khén rừng Tây Bắc rất được ưa chuộng vì mùi thơm rất hấp dẫn của nó, tạo nên một hương vị đặc biệt khithưởng thức các món ăn.Các món ăn được thêm mắc khén luôn có sức hấp dẫn khó tả, dễ dàng gây “nghiện” với bất cứ thực khách nào có dịp thưởng thức qua loại gia vị này.

Công dụng của hạt mắc khén100gr Hạt mắc Khén

Hạt mắc khén được dùng để tẩm ướp khi nướng thịt lợn, thịt gà, cá, làm thịt khô hay pha đồ chấm tất cả đều rất ngon.

Cách sử dụng hạt mắc khén

Lấy một lượng vừa đủ hạt mắc khén dùng để sơ chế. Không nên lấy quá nhiều hoặc làm 1 lần mà chỉ nên dùng đến đâu thì làm đến đấy là ngon nhất.

Chú ý rang đều mắc khén trên chảo, để nhỏ lửa. Sau khi rang nóng thì để khoảng nửa tiếng đến 45 phút. Sau đó đem hạt giã nhỏ hoặc xay thành bột (tốt nhất thì nên xay). Do tính đặc trưng của loại gia vị này có chứa nhiều tinh dầu vì thế nếu xay ngay sau khi rang (khi còn nóng) sẽ bị dính và bột xay ra không được mịn. Nếu không có máy xay thì có thể tán nhỏ bằng cối xay tiêu gia đình. Bột mắc khén không cần thiết phải mịn quá, chỉ cần đủ nhỏ như hạt tiêu là có thể sử dụng được.

Sản phẩm khi mua về chưa sử dụng hoặc bột đã qua sơ chế mà chưa dùng hết cần để vào lọ kín để đảm bảo chất lượng, không bị bay mùi. Có thể dùng chai nhựa hoặc bất kỳ loại vỏ nào, miễn là có thể đậy kín. Chỉ cần để ở tủ bếp, không cần phải bảo quản tủ lạnh.100gr Hạt mắc Khén

Cuối cùng bạn cho vào ướp chế biến món ăn là xong ạ

Xuất xứ: Việt Nam

Chi Tiết 100gr Hạt mắc Khén