100gr đường nho Pháp làm tào phớ,tàu hũ...siêu ngon,siêu dễ tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đường Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 100gr đường nho Pháp làm tào phớ,tàu hũ...siêu ngon,siêu dễ tại Lotte Market

Hihi,shop lấy lại được mã 100gr đường nho cũ rồi nhưng shop vẫn để lại mã này(lỡ làm lại tiếc công k muốn xóa). Đường nho Glucono Delta Lactone là loại đường chiết xuất từ tinh bột thủy phân,được tìm thấy trong mật ong, rượu vang, nho. Đường nho trắng tinh, mịn màng, có vị ngọt chuyển dần sang chua
: Còn hàng
: Shopee
27.000đ 32.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 100gr đường nho Pháp làm tào phớ,tàu hũ...siêu ngon,siêu dễ tại Lotte Market

Hihi,shop lấy lại được mã 100gr đường nho cũ rồi nhưng shop vẫn để lại mã này(lỡ làm lại tiếc công k muốn xóa)100gr đường nho Pháp làm tào phớ,tàu hũ...siêu ngon,siêu dễ
Khách iu đặt mã nào cũng được nhé

Đường nho Glucono Delta Lactone là loại đường chiết xuất từ tinh bột thủy phân,được tìm thấy trong mật ong, rượu vang, nho....
Là nguyên liệu phụ gia an toàn cho người sử dụng

Đường nho trắng tinh, mịn màng, có vị ngọt chuyển dần sang chua ,được sử dụng để làm đông mịn sản phẩm (sữa chua, tào phớ, tàu hũ...)

Có tác dụng làm bông xốp bánh ngọt (bông lan)

Được sử dụng trong làm nem chua, xúc xích

Sản phẩm của Nhà sản xuất Jungbunzler - FRANCE ??
Hsd : 3 năm (in trên bao bì)
Quy cách nhập khẩu : bao 25kg100gr đường nho Pháp làm tào phớ,tàu hũ...siêu ngon,siêu dễ
Đóng gói bán lẻ : 100gr,200gr,500gr,1kg
Lh sỉ : 0966912626(zl) ,sỉ giá siêu tốt

Hướng dẫn thực hiện : với 100gr hạt đậu nành tươi
1.
Đậu nành rửa sạch, nhặt bỏ những hạt hư. Ngâm nước từ 6 đến 8 tiếng. Sau đó rửa sạch thêm lần nữa, cho vào máy xay cùng 1.2 lít nước. Lọc bỏ xác đậu nành qua túi vải lọc. Cho sữa đậu nành vào nồi cùng 5 lá dứa, nấu lửa nhỏ đến khi sữa sôi 3 phút thì tắt bếp.


2.
Chuẩn bị một tô sạch và đựng tô trong một cái thau để ủ nước ấm, cho vào tô 2gr đường nho và 15ml nước lọc. Tráng đều nước đường nho lên xung quanh thành tô, nhanh tay đổ sữa đậu nành vào, dùng muỗng hớt bớt bọt bong bóng. Đổ nước sôi nóng vào thau, mực nước hơn nửa tô. Để yên tô sữa đậu nành trong 30-45 phút, đến khi đông lại thành tàu hủ.


3.
Trong thời gian chờ tàu hủ đông, chúng ta chuẩn bị nước đường gừng. Nấu sôi 300gr đường thốt nốt với 150ml nước và 50gr gừng. Sau đó cho thêm 3 lá dứa và 100gr trân châu từ bột năng. Nấu thêm 5-10 phút thì tắt bếp.100gr đường nho Pháp làm tào phớ,tàu hũ...siêu ngon,siêu dễ

4.
Khi ăn múc tàu hủ ra chén, thêm nước đường gừng và nước cốt dừa. Tàu hủ đường nho ăn nóng hay lạnh đều ngon.


#nguuenlieulambanh
#nguyenlieuthucpham 100gr đường nho Pháp làm tào phớ,tàu hũ...siêu ngon,siêu dễ
#duongnhophap
#nhapkhauchinhhang
#antoanthucpham
#banhkeo

Chi Tiết 100gr đường nho Pháp làm tào phớ,tàu hũ...siêu ngon,siêu dễ