100g Sốt Nấu Bánh Gạo Cay tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 100g Sốt Nấu Bánh Gạo Cay tại Lotte Market

Sốt nấu bánh gạo nêm sẵn gia vị. Xuất xứ: Việt Nam. Cách nấu bánh gạo. Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):. 100g sốt. 2 muỗng cà phê hạt nêm. 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý). Cách làm:. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút. B3: Nêm nếm lại cho vừa
: Còn hàng
: Shopee
10.000đ 10.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 100g Sốt Nấu Bánh Gạo Cay tại Lotte Market

Sốt nấu bánh gạo nêm sẵn gia vị100g Sốt Nấu Bánh Gạo Cay
Trọng lượng: 100g
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng
Cách nấu bánh gạo
1. Món bánh gạo cay
Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): 100g Sốt Nấu Bánh Gạo Cay
-500g bánh gạo
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)100g Sốt Nấu Bánh Gạo Cay
- Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý)
Cách làm:
B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)100g Sốt Nấu Bánh Gạo Cay

Chi Tiết 100g Sốt Nấu Bánh Gạo Cay