100g Mủ Trôm Phan Rang Loại 1 tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 100g Mủ Trôm Phan Rang Loại 1 tại Lotte Market

MỦ TRÔM hay còn gọi là nhựa trôm, là dịch tiết ra từ cây trôm – đây là loại cây có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới trên thế giới trong đó có Việt Nam. NGUỒN GỐC: Xuất xứ từ thành phố Phan Rang - Tháp Chàm thuộc tỉnh Ninh Thuận - Việt Nam. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Mũ
: Còn hàng
: Shopee
23.000đ 23.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 100g Mủ Trôm Phan Rang Loại 1 tại Lotte Market

MỦ TRÔM hay còn gọi là nhựa trôm, là dịch tiết ra từ cây trôm – đây là loại cây có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới trên thế giới trong đó có Việt Nam.100g Mủ Trôm Phan Rang Loại 1
QUI CÁCH: bịch 100g

NGUỒN GỐC: Xuất xứ từ thành phố Phan Rang - Tháp Chàm thuộc tỉnh Ninh Thuận - Việt Nam.
HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Mũ trôm hình dạng viên vuông, màu vàng nhạt, kích thước đều, không mùi, vị nhạt.
CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Mũ trôm sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.100g Mủ Trôm Phan Rang Loại 1

CÁCH SỬ DỤNG:
Mủ trôm không tan hoàn toàn trong nước nhưng nó sẽ hút nước, trương nở lên, tạo thành một dung dịch có độ nhớt cao.
Khi dùng, tốt nhất nên ngâm trong nước lạnh với tỷ lệ trôm thấp (0,5 – 2% trôm)
Không ngâm mủ trôm với nước nóng cho nhanh nở. Nên ngâm trong khoảng từ 12 – 24 giờ (dạng bột thì 3 – 4 giờ) để nở hoàn toàn rồi mới dùng.
Không nên đun nấu sôi100g Mủ Trôm Phan Rang Loại 1

BẢO QUẢN: để nơi khô ráo thoáng mát

TÁC DỤNG: Mủ trôm bổ dưỡng, làm mát, thanh nhiệt, nhuận trường.

CHÚ Ý:100g Mủ Trôm Phan Rang Loại 1
Nếu dùng để nhuận tràng, mỗi ngày chỉ nên dùng 0,5 – 1g bột ngâm trong 200ml nước lọc, nếu dạng thô thì chỉ lấy một thỏi bằng 1/2 lóng tay, rửa sạch rồi ngâm vào 200ml nước để từ tối đến sáng hôm sau mới dùng.

Chi Tiết 100g Mủ Trôm Phan Rang Loại 1

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng