100g Hoa Hồi Lạng Sơn Loại 1 tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 100g Hoa Hồi Lạng Sơn Loại 1 tại Lotte Market

100g Hoa Hồi Lạng Sơn Loại 1. Cách dùng hoa hồi trong nấu ăn được rất nhiều các bà nội trợ tìm hiểu bởi mùi thơm đặc trưng cũng như những tác dụng tuyệt vời của loại quả này. Đặc biệt, với các món ăn quen thuộc chế biến từ đuôi bò, chân vịt, dạ dày nếu biết cách dùng
: Còn hàng
: Shopee
29.000đ 30.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 100g Hoa Hồi Lạng Sơn Loại 1 tại Lotte Market

100g Hoa Hồi Lạng Sơn Loại 1100g Hoa Hồi Lạng Sơn Loại 1

Gia vị hoa hồi luôn có một thứ mùi thơm đặc trưng khiến cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Cách dùng hoa hồi trong nấu ăn được rất nhiều các bà nội trợ tìm hiểu bởi mùi thơm đặc trưng cũng như những tác dụng tuyệt vời của loại quả này. Hoa hồi là loại gia vị không thể bỏ qua khi nấu nước dùng cho các món phở, món nin, hầm, cari vì nó vừa nâng cao giá trị dinh dưỡng, lại vừa tăng thêm mùi vị hấp dẫn cho món ăn. Đặc biệt, với các món ăn quen thuộc chế biến từ đuôi bò, chân vịt, dạ dày nếu biết cách dùng hoa hồi sẽ làm cho món ăn thêm ấm nồng và những cánh hoa sẽ trang trí cho món ăn thêm bắt mắt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
I. NẤU PHỞ
Chuẩn bị:
- 2kg xương ống bò
- 1,2kg bò phi lê
- 0,7kg bò bắp
- 1kg bánh phở100g Hoa Hồi Lạng Sơn Loại 1
- 400g hành tây
- 200g sả cây
- Hành tím
- Gừng
- Thảo mộc nấu nước dùng: quế khô, thảo quả, vỏ quýt, hoa hồi, đinh hương, hạt ngò
- Rau ăn kèm: hành lá, ngò gai, ngò rí, chanh, ớt, húng quế, rau om
- Gia vị nấu phở bò: muối, nước mắm, hạt nêm, đường phèn
Tiến hành:
1. Bạn cho quế khô, thảo quả, vỏ quýt, hoa hồi, đinh hương, hạt ngò vào túi vải, buộc chặt lại.
2. Xương ống bò rửa sạch. Bắc nồi nước lên bếp cùng với một ít sả cây đun sôi. Cho xương vào chần sơ qua để khử đi mùi hôi.100g Hoa Hồi Lạng Sơn Loại 1
3. Vớt xương đã chần ra, cho vào khay cùng với gừng, hành tím, hành tây cắt múi cau đem đi nướng đến khi xương vàng, lấy xương ra khỏi lò, cho ngay vào thau nước đá.
4. Đun sôi một nồi nước, cho xương bò đã nướng, gói gia vị vừa làm, hành tây, gừng đã nướng, sả vào nồi nước. Hầm xương khoảng 5 – 6 tiếng cho ra nước ngọt. Trong lúc hầm xương, bạn cho thịt bắp bò vào luộc chín. Lưu ý là luộc thịt bắp bò chín thì vớt ra ngay nếu để quá lâu thịt sẽ bị mềm nhũn. Sau đó vớt các nguyên liệu ra, lọc lấy nước dùng.
Bắc nồi nước dùng đã lọc lên bếp, nêm một ít muối, bột ngọt, hạt nêm, đường phèn sao cho vừa ăn, đun sôi và tắt bếp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Xuất xứ: Lạng Sơn
Hạn sử dụng: 12 tháng
Bảo quản: nơi khô dáo, thoảng mát, đậy kín sau khi sử dụng
Phone/Zalo: 0899.826.863
#hoahoi #hoa_hồi #hoahoilangson #hoa_hồi_lạng_sơn #hoa_hoi #88food100g Hoa Hồi Lạng Sơn Loại 1


Chi Tiết 100g Hoa Hồi Lạng Sơn Loại 1

Hạn sử dụng 12 tháng
Xuất xứ Lạng Sơn, Việt Nam