Notice: file_put_contents(): write of 5208 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5208 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[100g-500g] Muối đỏ Tây Ban Nha NISAL 600 - Tạo màu đỏ hồng cho lạp xưởng, jambon, nem chua, pate, Doner

[100g-500g] Muối đỏ Tây Ban Nha NISAL 600 - Tạo màu đỏ hồng cho lạp xưởng, jambon, nem chua, pate, Doner tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Phụ gia thực phẩm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [100g-500g] Muối đỏ Tây Ban Nha NISAL 600 - Tạo màu đỏ hồng cho lạp xưởng, jambon, nem chua, pate, Doner tại Lotte Market

LƯU Ý: Muối đỏ NITRAL 1006 đã thay đổi bao bì mới như trên hình và đổi tên thành NISAL 600. MUỐI ĐỎ LÀ GÌ?. Sử dụng muối đỏ để bảo quản tránh ôi thiu và phát triển màu đỏ hồng tự nhiên cho thịt. Muối đỏ được dùng trong chế biến thực phẩm giúp tạo màu đỏ hồng cho
: Còn hàng
: Shopee
20.000đ 20.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [100g-500g] Muối đỏ Tây Ban Nha NISAL 600 - Tạo màu đỏ hồng cho lạp xưởng, jambon, nem chua, pate, Doner tại Lotte Market

LƯU Ý: Muối đỏ NITRAL 1006 đã thay đổi bao bì mới như trên hình và đổi tên thành NISAL 600. Mẫu mới vẫn sử dụng nguyên liệu nhập khẩu Tây Ban Nha với chất lượng không thay đổi.[100g-500g] Muối đỏ Tây Ban Nha NISAL 600 - Tạo màu đỏ hồng cho lạp xưởng, jambon, nem chua, pate, Doner

MUỐI ĐỎ LÀ GÌ?
Muối đỏ hay còn gọi là muối diêm, là một loại phụ gia thực phẩm, được cho phép sử dụng trong ngành thực phẩm. Sử dụng muối đỏ để bảo quản tránh ôi thiu và phát triển màu đỏ hồng tự nhiên cho thịt.

CÔNG DỤNG CỦA MUỐI ĐỎ[100g-500g] Muối đỏ Tây Ban Nha NISAL 600 - Tạo màu đỏ hồng cho lạp xưởng, jambon, nem chua, pate, Doner
Muối đỏ được dùng trong chế biến thực phẩm giúp tạo màu đỏ hồng cho sản phẩm chế biến từ thịt, tránh ôi thiu, phù hợp sử dụng làm xúc xích, lạp xưởng, jambon, thịt hun khói, chân giò muối, pate, nem chua, ướp thịt Doner Kebab …

CÁCH DÙNG
- Muối đỏ làm jambon: Ướp muối đỏ với thịt và gia vị jambon trước khi chế biến
- Muối đỏ làm xúc xích: Cho muối đỏ vào xay cùng thịt và các nguyên liệu gia vị xúc xích[100g-500g] Muối đỏ Tây Ban Nha NISAL 600 - Tạo màu đỏ hồng cho lạp xưởng, jambon, nem chua, pate, Doner
- Muối đỏ làm lạp xưởng: Trộn muối đỏ vào các nguyên liệu lạp xưởng
- Muối đỏ làm pate: Cho muối đỏ ướp cùng gan, thịt trước khi xay đều
- Muối đỏ làm bánh mì Doner: Cho muối đỏ vào khi ướp thịt

THÔNG TIN SẢN PHẨM[100g-500g] Muối đỏ Tây Ban Nha NISAL 600 - Tạo màu đỏ hồng cho lạp xưởng, jambon, nem chua, pate, Doner
- Thành phần: Muối, Natri Nitrit (INS 250), chất chống đông vón (INS 500(ii)) (<0,3%).
- Công dụng: Dùng làm chất bảo quản, ổn định màu cho các sản phẩm thực phẩm
- Hàm lượng sử dụng: Tùy từng sản phẩm để có liều lượng sử dụng thích hợp. Khuyến cáo với sản phẩm thịt thông thường <3g/kg. Với sản phẩm thịt khử trùng <2g/kg
- Quy cách đóng gói: Muối được ch.i.ế.t 100g-500g từ gói nguyên 1Kg và đựng trong túi hút chân không kèm nhãn phụ đầy đủ thông tin.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời[100g-500g] Muối đỏ Tây Ban Nha NISAL 600 - Tạo màu đỏ hồng cho lạp xưởng, jambon, nem chua, pate, Doner
- HSD: 1 năm kể từ NSX
- Nguyên liệu: CHEMITAL S.A. (Tây Ban Nha)
- Đóng gói và phân phối: Công ty Anphachem (Việt Nam)

Lưu ý khi đặt hàng: Nếu bạn cần gấp hay mua sỉ số lượng thì nhắn qua z.a.l.o 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 để shop tư vấn và gửi hàng nhanh chóng.[100g-500g] Muối đỏ Tây Ban Nha NISAL 600 - Tạo màu đỏ hồng cho lạp xưởng, jambon, nem chua, pate, Doner
------
THỰC PHẨM LEMON - GIA VỊ CAO CẤP -SỈ GIÁ TỐT
️ 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 (Z.a.l.o)
https://voxucxichcollagen.com.vn/
Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh[100g-500g] Muối đỏ Tây Ban Nha NISAL 600 - Tạo màu đỏ hồng cho lạp xưởng, jambon, nem chua, pate, Doner

Chi Tiết [100g-500g] Muối đỏ Tây Ban Nha NISAL 600 - Tạo màu đỏ hồng cho lạp xưởng, jambon, nem chua, pate, Doner

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng