Notice: file_put_contents(): write of 4409 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4409 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[100g-500g] Muối đỏ SSS – Tạo màu đỏ hồng, chống oxy hóa dùng cho giò me, xúc xích, lạp xưởng, giò chả, pate, nem

[100g-500g] Muối đỏ SSS – Tạo màu đỏ hồng, chống oxy hóa dùng cho giò me, xúc xích, lạp xưởng, giò chả, pate, nem tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Phụ gia thực phẩm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [100g-500g] Muối đỏ SSS – Tạo màu đỏ hồng, chống oxy hóa dùng cho giò me, xúc xích, lạp xưởng, giò chả, pate, nem tại Lotte Market

MUỐI ĐỎ LÀ GÌ?. Sử dụng muối đỏ để bảo quản tránh ôi thiu và phát triển màu đỏ hồng tự nhiên cho thịt. Muối đỏ được dùng trong chế biến thực phẩm giúp tạo màu đỏ hồng cho sản phẩm chế biến từ thịt, tránh ôi thiu, phù hợp sử dụng làm xúc xích, lạp xưởng, jambon, thịt hun
: Còn hàng
: Shopee
23.000đ 23.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [100g-500g] Muối đỏ SSS – Tạo màu đỏ hồng, chống oxy hóa dùng cho giò me, xúc xích, lạp xưởng, giò chả, pate, nem tại Lotte Market

MUỐI ĐỎ LÀ GÌ? [100g-500g] Muối đỏ SSS – Tạo màu đỏ hồng, chống oxy hóa dùng cho giò me, xúc xích, lạp xưởng, giò chả, pate, nem
Muối đỏ hay còn gọi là muối diêm, là một loại phụ gia thực phẩm, được cho phép sử dụng trong ngành thực phẩm. Sử dụng muối đỏ để bảo quản tránh ôi thiu và phát triển màu đỏ hồng tự nhiên cho thịt.

CÔNG DỤNG CỦA MUỐI ĐỎ
Muối đỏ được dùng trong chế biến thực phẩm giúp tạo màu đỏ hồng cho sản phẩm chế biến từ thịt, tránh ôi thiu, phù hợp sử dụng làm xúc xích, lạp xưởng, jambon, thịt hun khói, chân giò muối, pate, nem chua, ướp thịt Doner Kebab …

CÁCH DÙNG
- Muối đỏ làm jambon: Ướp muối đỏ với thịt và gia vị jambon trước khi chế biến
- Muối đỏ làm xúc xích: Cho muối đỏ vào xay cùng thịt và các nguyên liệu gia vị xúc xích
- Muối đỏ làm lạp xưởng: Trộn muối đỏ vào các nguyên liệu lạp xưởng
- Muối đỏ làm pate: Cho muối đỏ ướp cùng gan, thịt trước khi xay đều[100g-500g] Muối đỏ SSS – Tạo màu đỏ hồng, chống oxy hóa dùng cho giò me, xúc xích, lạp xưởng, giò chả, pate, nem
- Muối đỏ làm bánh mì Doner: Cho muối đỏ vào khi ướp thịt

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: Muối (NaCl): 58 - 62%, Chất chống oxy hóa (Natri erythorbat (INS 316)): 29 - 38%, Chất giữ màu (Natri nitrit (INS 250)): 4 - 9%
- Hàm lượng dùng: 1 - 1,3g/kg sản phẩm[100g-500g] Muối đỏ SSS – Tạo màu đỏ hồng, chống oxy hóa dùng cho giò me, xúc xích, lạp xưởng, giò chả, pate, nem
- Qui cách đóng gói: Túi được c.h.i.ế.t 100g-500g từ gói nguyên 1kg đựng trong túi hút chân không kèm nhãn phụ đầy đủ thông tin.
- Sản phẩm có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ
- Hạn sử dụng: 2 năm
- Xuất xứ: Việt Nam

Lưu ý khi đặt hàng: Nếu bạn cần gấp hay mua sỉ số lượng thì nhắn qua z.a.l.o 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 để shop tư vấn và gửi hàng nhanh chóng.
------
THỰC PHẨM LEMON - GIA VỊ CAO CẤP -SỈ GIÁ TỐT
️ 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 (Z.a.l.o)
https://voxucxichcollagen.com.vn/[100g-500g] Muối đỏ SSS – Tạo màu đỏ hồng, chống oxy hóa dùng cho giò me, xúc xích, lạp xưởng, giò chả, pate, nem
Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Tiết [100g-500g] Muối đỏ SSS – Tạo màu đỏ hồng, chống oxy hóa dùng cho giò me, xúc xích, lạp xưởng, giò chả, pate, nem

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng

Từ Khóa liên quan [100g-500g] Muối đỏ SSS – Tạo màu đỏ hồng, chống oxy hóa dùng cho giò me, xúc xích, lạp xưởng, giò chả, pate, nem