[100% Nguyên Chất] Bột Chùm Ngây Hộp 50gr Sấy Lạnh Công Nghệ Nhật Bản tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [100% Nguyên Chất] Bột Chùm Ngây Hộp 50gr Sấy Lạnh Công Nghệ Nhật Bản tại Lotte Market

Bột Chùm Ngây Hộp 50gr 100% Nguyên Chất, Sấy Lạnh Công Nghệ Nhật Bản. Giúp ổn định hệ thống tuần hoàn não, ổn định huyết áp, tim mạch. Bồi bổ sức khoẻ, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Kích thích lợi sữa cho bà mẹ sau sinh, giúp chống suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. Làm đẹp da. Nguyên
: Còn hàng
: Shopee
150.000đ 150.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [100% Nguyên Chất] Bột Chùm Ngây Hộp 50gr Sấy Lạnh Công Nghệ Nhật Bản tại Lotte Market

Bột Chùm Ngây Hộp 50gr 100% Nguyên Chất, Sấy Lạnh Công Nghệ Nhật Bản[100% Nguyên Chất] Bột Chùm Ngây Hộp 50gr Sấy Lạnh Công Nghệ Nhật Bản
I. TÁC DỤNG BỘT RAU CHÙM NGÂY
- Giúp ổn định hệ thống tuần hoàn não, ổn định huyết áp, tim mạch
- Tăng cường giải độc gan, lợi tiểu, giảm lipid trong máu
- Bồi bổ sức khoẻ, tăng sức đề kháng cho cơ thể
- Cung cấp các vitamin, axit-amin và các khoáng chất cần thiết
- Kích thích lợi sữa cho bà mẹ sau sinh, giúp chống suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ[100% Nguyên Chất] Bột Chùm Ngây Hộp 50gr Sấy Lạnh Công Nghệ Nhật Bản
- Phòng và ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư
- Làm đẹp da

II. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BỘT CHÙM NGÂY
- Nguyên liệu đầu vào: Rau ISITO đạt chuẩn sạch, không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật. Trong quá trình canh tác cam kết không sử dụng hóa chất. Được bảo quản bằng kho mát tại trang trại và xe lạnh trong quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo được những giá trị dinh dưỡng của rau tươi.
- Quy trình sơ chế nguyên liệu: Sau khi phân loại nguyên liệu được sục rửa bằng nước chứa khí Ozone và hệ thống thanh trùng hơi nước để xử lý vi sinh, sán, trùng. [100% Nguyên Chất] Bột Chùm Ngây Hộp 50gr Sấy Lạnh Công Nghệ Nhật Bản
- Công nghệ sấy: Nguyên liệu được sấy trong hầm sấy chân không để đảm bảo không tiếp xúc với oxi trong không khí với nhiệt độ thấp, nhằm giữ lại gần như toàn bộ chất dinh dưỡng có trong đó.
- Công nghệ nghiền lạnh siêu mịn: máy được chế tạo từ hợp kim không gỉ, buồng nghiền được làm lạnh bằng khí nito lỏng giúp quá trình nghiền bột không sinh nhiệt nên hàm lượng dinh dưỡng của bột sẽ đảm bảo không bị mất đi do nhiệt. Hơn thế nữa, ISITO có công nghệ xử lý hút bột bằng cách đo trọng lượng riêng của hạt bột: Khi trọng lượng của hạt bột đủ nhẹ thì hạt bột sẽ được hút bay lên đưa vào bồn chứa nguyên liệu thành phẩm, chính vì vậy mà bột rất mịn và đồng đều.

III. ỨNG DỤNG BỘT CHÙM NGÂY
- Bổ sung dễ dàng rau xanh cho trẻ ăn dặm, giúp bé hấp thụ toàn bộ hàm lượng dinh dưỡng có trong rau xanh, rắc lên cơm, nấu cháo, rán cùng trứng, cho vào sữa, sữa chua...
- Làm bột sinh rố rau xanh, cung cấp các vitamin, khoáng chất, chất xơ giúp thanh lọc cơ thể [100% Nguyên Chất] Bột Chùm Ngây Hộp 50gr Sấy Lạnh Công Nghệ Nhật Bản
- Làm mặt nạ dưỡng da : Hòa với nước hoặc sữa tươi, sữa chua đắp mặt.
- Thay thế hoàn hảo cho phẩm màu để làm bánh, thạch rau câu.

IV. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Pha 01 muỗng cafe (2-3g) bột chùm ngây với 120-150ml nước, khuấy tan đều, có thể cho thêm đá, đường hoặc pha với 220-250ml nước.
- Sản phẩm uống ngon hơn khi được làm lạnh [100% Nguyên Chất] Bột Chùm Ngây Hộp 50gr Sấy Lạnh Công Nghệ Nhật Bản
Bảo quản : Để nơi khô ráo & thoáng mát
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sản xuất bởi Công ty TNHH Thực Phẩm ISITO
49/21 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh
Phân phối bởi: BUDDY FOOD
Địa chỉ: Số 99/37 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội[100% Nguyên Chất] Bột Chùm Ngây Hộp 50gr Sấy Lạnh Công Nghệ Nhật Bản
SĐT: (+84)862 132 934

#bột_rau #bột_chùm_ngây #chùm_ngây #cây_chùm_ngây #rau_chùm_ngây #bột_diếp_cá #bột_cải_kale #rau_cải_kale #bột_cải_xoăn #cần_tây #nước_ép_cần_tây #rau_cần_tây #bột_sinh_tố #cần_tây_giảm_cân #eat_clean #ăn_kiêng #giảm_cân #chế_độ_ăn_kiêng #tiểu_đường #béo_phì #thực_dưỡng #detox #isito #detox_giảm_cân #detox_thải_độc #thanh_lọc_cơ_thể

Chi Tiết [100% Nguyên Chất] Bột Chùm Ngây Hộp 50gr Sấy Lạnh Công Nghệ Nhật Bản