Notice: file_put_contents(): write of 5002 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5002 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
10 KHUÔN LÀM BÁNH THẠCH RAU CÂU, CƠM XÔI ĐƯỜNG KÍNH 9CM, hàng Việt Nam

10 KHUÔN LÀM BÁNH THẠCH RAU CÂU, CƠM XÔI ĐƯỜNG KÍNH 9CM, hàng Việt Nam tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 10 KHUÔN LÀM BÁNH THẠCH RAU CÂU, CƠM XÔI ĐƯỜNG KÍNH 9CM, hàng Việt Nam tại Lotte Market

10 KHUÔN LÀM BÁNH THẠCH RAU CÂU ĐƯỜNG KÍNH 9CM, Hàng Việt Nam. Khuôn NHỰA PP. Kích thước 9 x9 x4,5 cm. Công dụng: làm bánh thạch rau câu flan, làm bánh da lợn, bánh nướng , bánh dẻo, cơm xôi. Nguyên liệu:. Sữa tươi: 200ml. Bột rau câu: 10g ( 1 gói). 5 Khuôn rau câu trung thu. Nhân
: Còn hàng
: Shopee
199.000đ 199.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 10 KHUÔN LÀM BÁNH THẠCH RAU CÂU, CƠM XÔI ĐƯỜNG KÍNH 9CM, hàng Việt Nam tại Lotte Market


10 KHUÔN LÀM BÁNH THẠCH RAU CÂU ĐƯỜNG KÍNH 9CM, Hàng Việt Nam
Thông số khuôn:
-Khuôn NHỰA PP
-HÀNG VN chịu nhiệt 120 độ C
-Kích thước 9 x9 x4,5 cm
-Khuôn dóc , sắc nét, dễ lấy bánh
Công dụng: làm bánh thạch rau câu flan, làm bánh da lợn, bánh nướng , bánh dẻo, cơm xôi
******************************************
Công thức Bánh trung thu rau câu lá nếp nhân thạch dừa đây nhé:
1. Nguyên liệu:
- Lá nếp: 7-10 lá10 KHUÔN  LÀM BÁNH THẠCH RAU CÂU, CƠM XÔI  ĐƯỜNG KÍNH 9CM, hàng Việt Nam
- Sữa tươi: 200ml
- Cốt dừa: 120ml
- Bột rau câu: 10g ( 1 gói)
- Đường: 200g
- 5 Khuôn rau câu trung thu
2.Cách làm:
a. Nhân thạch dừa
- Cho sữa tươi cùng 3g bột thạch rau câu, 30g đường vào một cái nồi, khuấy tan để bột rau câu nở. Thêm nước cốt dừa vào, đun sôi hỗn hợp, sau đó đổ ra khuôn để thật nguội cho thạch đông cứng..
- Sau khi thạch trong khuôn đông cứng thì đổ ra đĩa để riêng lát sẽ làm nhân bên trong. Cắt viền ngoài của thạch dừa lui vào 1cm để cho vào khuôn không bị chật.
b/ Vỏ bánh lá nếp:
- Lá nếp rửa sạch, ngâm với muối 5p rồi rửa sạch, cắt khúc 2-3cm, giã nát bằng tay hoặc bỏ vô máy xay sinh tố (đổ thêm ít nước cho dễ xay) xong lọc lấy nước màu xanh.10 KHUÔN  LÀM BÁNH THẠCH RAU CÂU, CƠM XÔI  ĐƯỜNG KÍNH 9CM, hàng Việt Nam
- Bột Rau câu trộn với đường đổ từ từ vừa đổ vừa khuấy vào khoảng 1-1,5 lít nước ngâm khoảng 30ph
- Đun dung dịch thạch rau câu trên bếp vừa đun vừa khuấy , bỏ nước lá nếp vào sao màu vừa xanh đẹp, đun trên bếp khuấy đều cho thêm 4 thìa nước cốt dừa nhé, đun sôi ùm thì tắt bếp.
- Đổ thạch rau câu lá nếp vào 1/3 khuôn, đợi thạch se mặt thì cho nhân cốt dừa vào chính giữa rồi tiếp tục đổ thạch lá nếp cho đầy khuôn. Đợi cho thạch nguội bớt thì đặt vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ để thạch đông cứng và mát lạnh lại.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh trung thu rau câu nhé!
#combokhuonraucauvn #freeship #khuonlambanh

Chi Tiết 10 KHUÔN LÀM BÁNH THẠCH RAU CÂU, CƠM XÔI ĐƯỜNG KÍNH 9CM, hàng Việt Nam

Loại dụng cụ làm bánh Khác
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Loại bảo hành Không bảo hành
Hạn bảo hành Không bảo hành
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Xuất xứ Trong nước