Notice: file_put_contents(): write of 6404 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6404 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
10 cái Bánh rế Phan Thiết - Lotte Market

10 cái Bánh rế Phan Thiết tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đậu phụ Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 10 cái Bánh rế Phan Thiết tại Lotte Market

Quy cách. ĐIỂM NỔI BẬT:. Bánh rế để ngoài không mất độ giòn bởi có lớp đường bọc bên ngoài. Cách thức đóng gói: Túi kiếng. Cách sử dụng: Ăn liền không cần chế biến. Bánh rế được sản xuất ở nhiều địa phương nhưng có lẽ không nơi đâu làm ra những chiếc bánh thơm ngon như tại Phan
: Còn hàng
: Shopee
21.624đ 21.624đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 10 cái Bánh rế Phan Thiết tại Lotte Market

Quy cách10 cái Bánh rế Phan Thiết
1 bịch gồm 10 cái bánh rế

ĐIỂM NỔI BẬT:

* Bánh rế là loại bánh ngọt được làm bằng khoai mì hoặc khoai lang, đường vàng nấu chảy tưới lên mặt bánh như chiếc rế tạo màu vàng óng rất bắt mắt. Bánh rế để ngoài không mất độ giòn bởi có lớp đường bọc bên ngoài.10 cái Bánh rế Phan Thiết
Thành phần: khoai lang, đường, mè
Cách thức đóng gói: Túi kiếng
Nơi sản xuất: Phan Thiết
Cách sử dụng: Ăn liền không cần chế biến
Cách bảo quản tốt nhất: bánh không bị xuống chất lượng khi để ở nhiệt độ phòng, nhưng cần để nơi khô ráo, thoáng mát, và ăn liền (hoặc cột kín) ngay sau khi mở khỏi bao bì.10 cái Bánh rế Phan Thiết
Bánh rế được sản xuất ở nhiều địa phương nhưng có lẽ không nơi đâu làm ra những chiếc bánh thơm ngon như tại Phan Thiết. Để có những sản phẩm thơm ngon, việc đầu tiên là phải chọn nguyên liệu là những củ khoai, sắn thật tươi và có độ chín thích hợp. Quy trình tiếp theo là các người thợ sẽ tiến hành lột, gọt vỏ củ khoai lang, sắn, rồi bào thành sợi. Các sợi khoai sau khi bào phải đảm bảo mỏng và dài để quấn lấy nhau. Cái độc đáo của bánh nằm ở chỗ đó.
Tiếp đến, người thợ làm bánh sẽ dùng một chảo con có lòng sâu và một lò than nhỏ, chế dầu dừa vào chảo một ít, khi dầu bắt đầu sôi người ta cho vào chảo dầu chừng một nắm sợi củ mì đã được xắt nhỏ như đã nói. Sau đó, dùng một vá có cán dài, lòng vá sâu tròn và một đôi đũa, lấy đũa vạch sợi mì cho đều trong lòng chảo, rồi dùng lưng vá để đè các cọng mì sát xuống lòng chảo. Dầu làm cho mì chín kết dính vào nhau, sau trở màu vàng là đã chín. Dùng đũa vớt ra ngoài, tiếp tục chế thêm ít dầu nữa rồi chiên cái khác.
alt
Nhờ chảo nhỏ có lòng sâu nên bánh cũng có hình thù như chảo và giống cái rế mà nông dân ta thường dùng lót các nồi niêu nên gọi là bánh rế. Chiên hết số sợi mì đã thành bánh rế xong, thì dùng một chảo khác có đường và ít nước được bắc lên lò lửa.
Đường chảy ra, người ta từ từ lấy từng bánh một nhúng lưng bánh vào chảo đường rồi lấy ra làm cái khác, cho đến khi cả rổ bánh được ngào đường mới thôi.10 cái Bánh rế Phan Thiết
Nhờ chiên dầu nên bánh rế vừa giòn, vừa béo, vừa thơm, vừa ngọt. Bánh cho ta một hương vị rất đặc biệt. Đó là sự hòa lẫn, quyện chặt của một hỗn hợp những hương vị: cái bùi bùi của tinh bột, cái beo béo của dầu, cái ngon ngọt của đường mật và không thể thiếu độ giòn tan. Bánh rế ngon là bánh rế giòn, không vỡ vụn và đặc biệt không ngọt quá.
Hiện nay, bánh rế Phan Thiết không chỉ có mặt trên các gian hàng đặc sản tại Phan Thiết mà được xuất bán đến nhiều nơi trên cả nước, giúp cho người thưởng thức có thêm những ấn tượng về vùng đất xứ Phan - Bình Thuận.
Sản xuất: Summer Fancy, Đà Nẵng.
Xuất xứ: Việt Nam

Chi Tiết 10 cái Bánh rế Phan Thiết